Thông điệp

Message

Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã cam kết sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng và sức lao động, phấn đấu phát triển các sản phẩm độc đáo để đáp ứng nhu cầu thời đại. Chúng tôi luôn tin tưởng vào việc sản xuất các sản phẩm hướng đến con người.

 

Thế mạnh lớn nhất của chúng tôi là phục vụ khách hàng trên toàn thế giới hơn nửa thế kỷ. Từ sản xuất ô tô, xe lửa, tàu, và máy bay đến các lĩnh vực như môi trường y tế và sinh hoạt, các sản phẩm làm phong phú thêm cuộc sống của mọi người trên toàn thế giới.

 

Môi trường kinh doanh tiếp tục thay đổi với tốc độ nhanh, thể hiện qua sự xuất hiện của các công nghệ mới như CNTT, (trí tuệ nhân tạo )AI, (Internet vạn vật) IoT và những thay đổi trong môi trường làm việc. Từ đó, chúng tôi tin rằng sứ mệnh của chúng tôi là tìm kiếm nhu cầu mới của thế giới công nghiệp, cải thiện công nghệ, chất lượng và dịch vụ sản phẩm của đến mức nhận được sự công nhận hơn nữa từ khách hàng trên thị trường toàn cầu.

 

Tập đoàn NITTO KOHKI sẽ tiếp tục làm việc để phát triển thế giới công nghiệp, làm phong phú thêm cuộc sống và đóng góp cho xã hội.

 Akinobu Ogata

Giám đốc đại diện, Chủ tịch

President Name 300x59

Close Menu

Search Tìm kiếm sản phẩm

×

Cart