Tóm tắt kinh doanh

Nghiên cứu và phát triển

Tạo ra các sản phẩm hướng về con người

Nitto Kohki đặt mục tiêu đóng góp cho xã hội bằng việc cung cấp các sản phẩm hướng về con người và tận dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng & sức lao động. Chúng tôi tập trung vào các mảng công nghệ khác nhau gồm kỹ thuật chất lỏng, kỹ thuật vật liệu, kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật điện và kỹ thuật thiết kế đã được tích luỹ xuyên suốt lịch sử công ty. Trong tương lai, chúng tôi sẵn sàng đảm nhận những thách thức mới. Nghiên cứu và phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nhiều ngành và lĩnh vực.

Philosophy

Làm hài lòng khách hàng trên toàn thế giới.

Một số sản phẩm độc đáo đã được sử dụng ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau từ đáy đại dương hoặc ngoài vũ trụ. Các kỹ sư luôn tỉ mỉ và tập trung khi thử trải nghiệm sản phẩm qua nhiều ngôn ngữ, áp dụng chúng ở các điều kiện sử dụng, các quy luật và quy định khác nhau.

Main Visual 3

Thách thức thị trường mới

Để nhanh chóng cung cấp các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, chúng tôi ưu tiên việc đào tạo nhân viên và thuê các kỹ sư trẻ. Chúng tôi cố gắng vượt qua các rào cản kỹ thuật để tìm cơ hội thị trường và đưa các sản phẩm độc đáo ra thị trường.

Prd 01

Quản lý chất lượng và sản xuất

Mang lại sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng trên toàn thế giới

Tập đoàn Nitto Kohki có hệ thống kiểm soát chất lượng và sản xuất độc đáo nhằm mang đến sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng trên toàn thế giới. Chúng tôi nỗ lực để đảm bảo cung cấp liên tục và ổn định các sản phẩm chất lượng cao không thể thiếu cho khách hàng.

 

Main Visual 3

Kỹ thuật sản xuất độc đáo

Chúng tôi phát triển kỹ thuật sản xuất riêng, cải thiện hiệu quả sản xuất và củng cố phát triển công nghệ với mục tiêu giảm lực lượng lao động và duy trì chất lượng vượt trội.

Main Visual 2

Hệ thống sản xuất tối ưu

Chúng tôi xúc tiến việc cân bằng sản xuất để tăng khả năng cạnh tranh. Toàn thể hệ thống làm việc thành một khối để thực hiện việc sản xuất tối ưu.

Main Visual 3
Close Menu

Search Tìm kiếm sản phẩm

×

Cart