Thông tin về Nitto Kohki

Video tập đoàn Nitto Kohki

Video giới thiệu tập đoàn

Brand Video
“Focused on you”

Giới thiệu

Những con số về tập đoàn Nitto Kohki

*As of March 2019

0

Năm thành lập của Nitto Kohki

Dựa trên nguyên tắc sáng lập "Đảm bảo doanh nghiệp từ sự phát triển bền vững", Nitto Kohki nỗ lực cung cấp các sản phẩm hướng đến con người, tận dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng và sức lao động để đóng góp cho xã hội.

0

Nhóm các nhân viên


Nitto Kohki được thành lập bởi đôi vợ chồng ở Ota, Tokyo. Ngày nay, công ty có rất nhiều nhân viên trên khắp thế giới ở nhiều lĩnh vực.
0

Số lượng cơ sở trên toàn thế giới

Nitto Kohki có các nhà cung cấp, chi nhánh, văn phòng kinh doanh và các cơ sở sản xuất trên toàn thế giới. Công nghệ tiết kiệm năng lượng và lao động của chúng tôi hỗ trợ khách hàng trên toàn thế giới.


0

Số lượng nhà phân phối đã đăng ký

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chính xác hơn, chúng tôi làm việc với các đại lý và nhà phân phối, họ quen với từng khu vực khách hàng. Chúng tôi cũng cam kết đáp ứng yêu cầu của khách hàng bằng cách thiết lập một hệ thống phân phối tối ưu thông qua các hoạt động tiếp thị.

0

Quyền sở hữu công nghiệp

Nitto Kohki luôn theo kịp thời đại và phát triển nhiều sản phẩm. Sản phẩm của chúng tôi có bằng sáng chế, bằng sáng chế thiết kế và nhãn hiệu đã đăng ký trên toàn thế giới để chứng minh tính độc đáo của sản phẩm. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các công nghệ với mục tiêu theo đuổi sự độc đáo và sáng tạo.

0

Doanh thu thuần hợp nhất

Với mục tiêu đạt được sự tăng trưởng bền vững, Nitto Kohki đã áp dụng quản lý không nợ để tiếp tục hoạt động phát triển thịnh vượng kể từ khi thành lập. Với nền tảng mạnh mẽ, chúng tôi luôn liên tục cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng

Close Menu

Search Tìm kiếm sản phẩm

×

Cart