Trách nhiệm xã hội

Trách nhiệm xã hội

Nitto Kohki ủng hộ nền tảng dưới đây như là một phần đóng góp cho xã hội.

Quỹ khoa học và công nghệ Mikiya

Nền tảng này được thành lập để trợ cấp cho các cuộc khảo sát, nghiên cứu và phát triển, chương trình trao đổi quốc tế liên quan đến khoa học & công nghệ, vì nỗ lực đóng góp cho sự phát triển, phúc lợi của toàn xã hội.

Quỹ khoa học và công nghệ Mikiya

9-4 Nakaikegami 2-chome, Ohta-ku, Tokyo 146-0081,Japan
Tel: 03 (3754)0358
Established November 2, 1990
http://www.mikiya-zaidan.or.jp/

Section 01 01

Những phát kiến trong xã hội và môi trường

Thúc đẩy sự hợp tác hài hòa với xã hội và khu vực để trở thành một công ty đáng tin cậy hơn.

Quản lý môi trường

Tập đoàn Nitto Kohki đã đạt chuẩn quốc tế, quản lý môi trường – ISO 14001 vào năm 2001. Công ty cũng đã hoạt động môi trường, tích cực kết hợp chặt chẽ với những thay đổi môi trường từ rất sớm. Từ mua sắm vật liệu và phát triển sản phẩm đến sản xuất và xử lý chất thải, chúng tôi cam kết giảm tác động môi trường cách toàn diện. Chính thái độ này dẫn đến ý tưởng về việc thiết lập trụ sở và tổ chức nghiên cứu được bao bọc bởi môi trường cây xanh xung quanh. Chúng tôi cũng có xếp hạng “S” cao nhất trong Hệ thống đánh giá toàn diện khi xây dựng môi trường hiệu quả (CASBEE). Không gian xanh được thiết lập trong và ngoài cơ sở của công ty bởi gần 4.000 cây xanh, biến địa điểm của công ty như một khu dân cư.

Sec 04 Img 01

Đóng góp trong khu vực và xã hội

Mỗi năm, Tập đoàn Nitto Kohki tạo cơ hội cho trẻ em tiếp xúc với môi trường thông qua các hội thảo và triển lãm thủ công. 

Ngoài chủ đề buổi workshop “Sử dụng quả thông để chế tạo vòng hoa”, gian hàng tại buổi triển lãm còn trưng bày các loại khớp nối nhanh HHV, chúng được sử dụng cho xe (tên Mirai) chạy bằng khí hydro, nhiên liệu thân thiện với môi trường.

Hơn thế nữa,công ty còn tham gia các hoạt động cộng đồng, chẳng hạn như các hoạt động làm sạch định kỳ xung quanh công ty, hoạt động làm sạch lòng sông và các hoạt động tình nguyện như trồng cây.

Sec 04 Img 02

IGia tăng niềm vui cho nhân viên

Tập đoàn Nitto Kohki xây dựng một nơi làm việc, nơi tất cả các nhân viên sẽ làm việc tận tâm. Vào ngày “Bring You Family”, gia đình hiểu được giá trị lao động khi được giới thiệu các quy trình sản xuất, tham gia các workshop về thủ công và nhiều chương trình khác cho trẻ em để nuôi dưỡng ý thức lao động. Mỗi năm, đều có nhiều gia đình tham gia các chương trình này.

Ngoài ra, còn có chương trình khuyến khích nhân viên đạt được bằng cấp chính thức và các chương trình khác giúp nhân viên ý thức được sự khen thưởng và gia tăng niềm vui. Theo đó, chúng tôi luôn cung cấp cho nhân viên một nơi làm việc lành mạnh và sôi động. 

Sec 04 Img 03
Close Menu

Search Tìm kiếm sản phẩm

×

Cart