Sản phẩm

Kỹ thuật độc đáo được thúc đẩy bởi một thái độ rộng rãi và cởi mở. Thách thức phát triển công nghệ sẽ mở ra cánh cửa cho thế hệ tiếp theo.

Prd 01

Kỹ thuật độc đáo được thúc đẩy bởi một thái độ rộng rãi và cởi mở. Thách thức phát triển công nghệ sẽ mở ra cánh cửa cho thế hệ tiếp theo.

Tập đoàn Nitto Kohki hỗ trợ mọi người sống thoải mái và có một cuộc sống sung túc trong tương lai ở các khu vực rộng lớn từ nhà và công trường đến ngành hàng không và các dự án cải thiện môi trường toàn cầu. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng các kỹ thuật kỹ thuật xuất sắc của mình để cung cấp các giải pháp hợp lý và tiết kiệm lao động, đáp ứng nhu cầu đa dạng hóa. Chúng tôi phát triển các công nghệ mới với sự độc đáo bằng cách đặt mình vào vị trí của người dùng để cung cấp sự tiện lợi cho mọi người như một công cụ để dẫn đến thế hệ tiếp theo.

Nhiều công nghệ được cấp bằng sáng chế của chúng tôi chứng minh sự sáng tạo và độc đáo của chúng tôi.

Phát triển công nghệ không thông thường của Nitto Kohki Group, đầy tính nguyên bản và luôn đi trước nhu cầu của người dùng, đó là lý do đằng sau sự hài lòng của khách hàng. Nhiều công nghệ được cấp bằng sáng chế dựa trên định hướng cho sự phát triển của nó đã được thương mại hóa trong một loạt các lĩnh vực, bao gồm khớp nối, máy móc và công cụ, máy bơm và đóng cửa. Tập đoàn Nitto Kohki có một cam kết không ngừng nghỉ để thách thức các công nghệ mới. Chúng tôi cố gắng thúc đẩy đổi mới công nghệ hơn nữa bằng cách nuôi dưỡng sự sáng tạo và độc đáo mở ra cánh cửa cho thế hệ tiếp theo.

Prd 02
Menu Img Group 01

Khớp Nối Nhanh CUPLA

Menu Img Group 03

Máy Vặn Vít Điện Delvo

Menu Img Group 07

Door Closers

Menu Img Group 05

MEDO Blower

Menu Img Group 02

Power & Máy Công Cụ

Menu Img Group 04

Máy Bơm & Nén

Close Menu

Search Tìm kiếm sản phẩm

×

Cart